Điều khoản sử dụng

2024-01-15 02:31:51

Chào mừng bạn đến với website https://probiocare.net/ (sau đây gọi là "Website"). 

Website này là sở hữu và được quản lý bởi Công ty TNHH Probiocare (sau đây gọi là "Chúng tôi" hoặc "Probiocare"). Bằng việc truy cập và sử dụng Website, bạn ("sau đây gọi là "Bạn" hoặc "Người dùng") đồng ý tuân thủ các điều khoản và điều kiện (sau đây gọi là "Điều khoản sử dụng) được quy định dưới đây. Nếu Bạn không đồng ý với Điều khoản sử dụng này, xin vui lòng không sử dụng Website.

 

1. Mục đích của Website
Website này cung cấp cho Bạn các thông tin, sản phẩm, dịch vụ và tài nguyên liên quan đến Probiocare, một công ty chuyên về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chứa vi sinh vật có lợi. Website này cũng là nơi Bạn có thể đặt hàng, thanh toán, giao nhận và đổi trả các sản phẩm của Probiocare, cũng như liên hệ với chúng tối để nhận được sử hỗ trợ và tư vấn.

 

2. Quyền sở hữu trí tuệ
Tất cả nội dung, hình ảnh, video, âm thanh, thiết kế, logo, biểu tượng, tên thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác trên Website đều thuộc quyền sở hữu và bảo hộ của Probiocare hoặc các bên thứ ba có liên quan. Bạn không được sao chép, phát hành, sửa đổi, chuyển nhượng, bán hoặc sử dụng bất kỳ nội dung nào trên Website mà không có sự cho phép bằng văn bản của Probiocare hoặc các bên thứ ba có liên quan.

 

3. Sử dụng website
         - Khi sử dụng Website, Bạn đồng ý tuân thủ các quy định sau đây:

         - Bạn không được sử dụng Website với mục đích bất hợp pháp, vi phạm pháp luật hoặc xâm phạm quyền lợi của Probiocare hoặc bất kỳ bên thứ ba nào.

         - Bạn không được sử dụng Website để gửi, đăng tải, phát tán hoặc truyền bất kỳ nội dung nào có tính chất xúc phạm, lừa đảo, bôi nhọ, quấy rối, đe dọa, vi phạm bản quyền, bảo mật hoặc quyền riêng tư của người khác.

         - Bạn không được sử dụng Website để tải lên, cài đặt, truyền hoặc phân phối bất kỳ loại virus, mã độc, phần mềm gián điệp hoặc bất kỳ chương trình máy tính nào có thể gây hại cho Website, hệ thống, dữ liệu hoặc thiết bị của Probiocare hoặc người dùng khác.

         - Bạn không được sử dụng Website để thực hiện bất kỳ hành vi nào có thể gây quá tải, làm suy giảm, can thiệp hoặc ngăn chặn hoạt động bình thường của Website, hệ thống, dịch vụ hoặc mạng lưới của Probiocare hoặc người dùng khác.

         - Bạn không được sử dụng Website để thực hiện bất kỳ hành vi nào nhầm mục đích cạnh tranh, đánh cắp, chiếm đoạt hoặc làm giả mạo danh tính, thông tin hoặc tài khoản của Probiocare hoặc người dùng khác.

 

4. Đăng ký tài khoản
Để sử dụng một số tính năng và dịch vụ trên Website, Bạn cần phải đăng ký và tạo một tài khoản cá nhân. Khi đăng ký tài khoản, Bạn đồng ý cung cấp cho chúng tôi các thông tin chính xác, đầy đủ và cập nhật về Bạn, bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ Email và các thông tin khác theo yêu cầu. Bạn cũng đồng ý bảo mật mật khẩu và không tiết lộ cho bất kỳ ai. Bạn chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động xảy ra trên tài khoản của Bạn và phải thông báo cho chúng tôi ngay nếu phát hiện bất kỳ sự vi phạm nào. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào do việc sử dụng trài phép tài khoản của Bạn.

 

5. Đặt hàng, thanh toán, giao nhận và đổi trả sản phẩm
Khi Bạn đặt hàng trên Website, Bạn đồng ý tuân thủ các quy trình và chính sách của chúng tôi về đặt hàng, thanh toán, giao nhận và đổi trả sản phẩm. Bạn có thể xem chi tiết các quy trình và chính sách tại đây Thanh toán, Giao nhậnĐổi trả. Bạn đồng ý rằng việc đặt hàng trên Website là một cam kết mua hàng và Bạn phải thanh toán đầy đủ cho đơn hàng của Bạn theo phương thức thanh toán mà Bạn chọn. Bạn cũng đồng ý rằng chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy bỏ đơn hàng của Bạn nếu có lý do chính đáng, ví dụ như sản phẩm hết hàng, thông tin đặt hàng không chính xác, vi phạm Điều khoản sử dụng hoặc bất ký lý do nào khác theo quyết định của chúng tôi.

 

6. Bình luận, đánh giá và phản hồi
Website cho phép Bạn bình luận, đánh giá và phản hồi về các sản phẩm, dịch vụ và nội dung trên Website. Khi bạn thực hiện các hoạt động này, Bạn đồng ý rằng:

             - Bạn sẽ chỉ bình luận, đánh giá và phản hồi về những sản phẩm, dịch vụ và nội dung liên quan đến Probiocare, không bao gồm những nội dung không liên quan, quảng cáo hoặc spam.

             - Bạn sẽ bình luận, đánh giá và phản hồi một cách trung thực, khách quan và lịch sự, không sử dụng ngôn ngữ thô tục, xúc phạm, khiêu khích hoặc vi phạm pháp luật.

             - Bạn sẽ chịu trách nhiệm cho mọi nội dung mà Bạn bình luận, đánh giá và phản hồi, và sẽ bồi thường cho Probiocare nếu nội dung đó gây thiệt hại cho Probiocare hoặc bên thứ ba nào khác.

             - Bạn đồng ý rằng Probiocare có quyền kiểm duyệt, sửa đổi, xóa hoặc từ chối đăng ta ri những bình luận, đánh giá và phản hồi của Bạn nếu chúng vi phạm Điều khoản sử dụng này hoặc có lý do chính đáng khác.

             - Bạn đồng ý rằng Probiocare có quyền sử dụng, sao chép, phổ biến, chỉnh sửa hoặc cấp phép cho bên thứ ba sử dụng những bình luận, đánh giá và phản hổi của Bạn mà không cần bồi thường cho Bạn.

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

để đạt được nhiều quyền lợi hơn!