Chính sách vận chuyển và giao nhận

2024-01-15 03:49:17

Chào mừng bạn đến với website https://probiocare.net/ (sau đây gọi là "Website"). Website này là nơi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến sức khỏe và làm đẹp từ vi sinh vật. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các phương thức vận chuyển an toàn, tiện lợi và linh hoạt. Chính sách vận chuyển và giao nhận này nhằm mục đích thông báo cho bạn về các hình thức vận chuyển, quy trình vận chuyển, và các điều kiện liên quan đến việc vận chuyển và giao nhận đơn hàng của bạn trên Website. Vui lòng đọc kỹ Chính sách vận chuyển và giao nhận này trước khi sử dụng Website.

1. Hình thức vận chuyển
- Bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức vận chuyển sau để vận chuyển và giao nhận đơn hàng của bạn trên Website:

    - Vận chuyển nội thành: Là hình thức vận chuyển và giao nhận đơn hàng cho bạn bằng xe máy hoặc ô tô trong khu vực nội thành Hà Nội. Thời gian vận chuyển và giao nhận là từ 1 đến 2 ngày làm việc kể từ khi xác nhận đơn hàng. Phí vận chuyển và giao nhận là 30.000 đồng cho mỗi đơn hàng.

    - Vận chuyển liên tỉnh: Là hình thức vận chuyển và giao nhận đơn hàng cho bạn bằng đường bộ hoặc đường hàng không thông qua các đối tác vận chuyển uy tín của chúng tôi như GHTK, Viettel Post, VNPost, J&T Express, và các đối tác khác. Thời gian vận chuyển và giao nhận là từ 2 đến 5 ngày làm việc kể từ khi xác nhận đơn hàng, tùy thuộc vào khoảng cách và điều kiện giao thông. Phí vận chuyển và giao nhận là 50.000 đồng cho mỗi đơn hàng.

2. Quy trình vận chuyển và giao nhận
- Sau khi bạn chọn sản phẩm và số lượng, bạn sẽ được chuyển đến trang giỏ hàng, nơi bạn có thể xem lại đơn hàng của bạn, nhập mã giảm giá (nếu có), và chọn phương thức vận chuyển. Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán, nơi bạn cần nhập các thông tin liên hệ, địa chỉ giao nhận, và chọn hình thức thanh toán. Bạn cần đọc và đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi trước khi hoàn tất đơn hàng. Sau khi bạn nhấn nút "Đặt hàng", bạn sẽ nhận được một email xác nhận đơn hàng từ chúng tôi.

    - Nếu bạn chọn hình thức vận chuyển nội thành, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý và giao nhận đơn hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Nhân viên giao nhận của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trước khi đến địa chỉ giao nhận để xác nhận thời gian và địa điểm. Khi bạn nhận được đơn hàng, bạn cần kiểm tra hàng hóa và hóa đơn trước khi thanh toán. Nếu có bất kỳ vấn đề nào về chất lượng, số lượng, hoặc chủng loại hàng hóa, bạn cần thông báo ngay cho nhân viên giao nhận và chúng tôi để được hỗ trợ.

    - Nếu bạn chọn hình thức vận chuyển liên tỉnh, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý và giao nhận đơn hàng cho bạn thông qua đối tác vận chuyển của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được một mã theo dõi để kiểm tra trạng thái vận chuyển và giao nhận của đơn hàng trên website của đối tác vận chuyển. Khi bạn nhận được đơn hàng, bạn cần kiểm tra hàng hóa và hóa đơn trước khi ký nhận. Nếu có bất kỳ vấn đề nào về chất lượng, số lượng, hoặc chủng loại hàng hóa, bạn cần thông báo ngay cho đối tác vận chuyển và chúng tôi để được hỗ trợ.

3. Điều kiện và giới hạn vận chuyển và giao nhận
- Bạn cần đảm bảo rằng địa chỉ giao nhận của bạn là chính xác, đầy đủ, và dễ dàng tiếp cận. Bạn cũng cần có người nhận hàng tại địa chỉ giao nhận trong thời gian giao nhận dự kiến. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào do việc giao nhận bị trễ, sai, hoặc thất lạc do lỗi của bạn hoặc của bên thứ ba.

- Bạn cần lưu ý rằng một số sản phẩm, dịch vụ, hoặc khu vực giao nhận có thể bị giới hạn hoặc không áp dụng cho một số hình thức vận chuyển. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về các giới hạn này trên Website hoặc qua email khi bạn đặt hàng. Bạn cần chấp nhận và tuân thủ các giới hạn này khi vận chuyển và giao nhận đơn hàng của bạn.

- Bạn có quyền từ chối nhận hàng hoặc yêu cầu đổi trả hàng theo Chính sách đổi trả của chúng tôi trong các trường hợp sau:

    - Hàng hóa bị hư hỏng, bể vỡ, hoặc mất tính năng do quá trình vận chuyển.
    - Hàng hóa không đúng với mô tả, hình ảnh, hoặc thông số kỹ thuật trên Website.
    - Hàng hóa quá hạn sử dụng, hết bảo hành, hoặc không có tem nhãn, phiếu bảo hành, hoặc hóa đơn kèm theo.

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

để đạt được nhiều quyền lợi hơn!